Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng và ngày Quốc tế Lao động năm 2023

Nhà trường thông báo thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10/03 Âm lịch), ngày Chiến thắng (30/04) và ngày Quốc tế Lao động (01/05) năm 2023 đối với Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên trong toàn trường như sau:

• Thời gian nghỉ từ ngày 29/04/2023 (thứ bảy) đến ngày 03/05/2023 (thứ tư).
  • Làm việc và học tập trở lại vào ngày 04/05/2023 (thứ năm).
  • Phòng Đào tạo và Công tác HSSV phối hợp với các Khoa bố trí kế hoạch dạy và học phù hợp theo lịch nêu trên.
  • Học sinh, sinh viên, học viên đang thực tập, thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện,... thực hiện theo kế hoạch và quy định của doanh nghiệp.
  • Bộ phận TCHC, các cơ sở đào tạo, đơn vị trực thuộc phân công làm việc tại trường trong thời gian nghỉ nêu trên.
  • Giao trách nhiệm cho các Khoa, phòng, đơn vị trực thuộc nhắc nhở Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên kiểm tra tắt điện, điều hòa, máy tính trong các phòng làm việc, phòng học lý thuyết và thực hành, khóa cửa trước khi nghỉ.
  • Nhận được thông báo này, đề nghị các Phòng, Khoa, Đơn vị có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện theo thông báo./.

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng và ngày Quốc tế Lao động năm 2023