Thông báo tuyển sinh 2023

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh 2023 với 23 ngành nghề đào tạo bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau: Y dược, chăm sóc sắc đẹp, ngôn ngữ, kinh doanh quản lý và kỹ thuật công nghệ.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh 2023 với 23 ngành nghề đào tạo bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhóm ngành Y Dược

Nhóm ngành Y Dược luôn là thế mạnh trong công tác đào tạo của nhà trường. Năm 2023 Trường tuyển sinh với 4 ngành thuộc khối khoa học sức khoẻ và tập trung ở những ngành đang có nhu cầu tuyển dụng cao ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Cụ thể bao gồm:

Y Dược là nhóm ngành thế mạnh của nhà trường và luôn là nơi ưu tiên lựa chọn của các bạn sinh viên có niềm đam me với Y học.

Ngoài 04 ngành đào tạo ở bậc cao đẳng, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam còn tuyển sinh một số khoá đào tạo ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn của học viên đang làm việc trong lĩnh vực liên quan. Các khoá ngắn hạn bao gồm:

Khoá đào tạo ngắn hạn sẽ mang đến những kiến thức cập nhật nhất nhằm giúp nguồn nhân lực nâng cấp kỹ năng để tác nghiệp.

Nhóm ngành Chăm sóc Sắc đẹp

Ngoài nhóm ngành Y Dược thì mảng chăm sóc sắc đẹp cũng là thế mạnh đào tạo của nhà Trường. Năm 2023, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam tiếp tục tuyển sinh ngành Chăm sóc Sắc đẹp với cả hai hệ Trung cấp và Cao đẳng.

Nhóm ngành Khoa học Công nghệ

Công nghệ là lĩnh vực có sự phát triển nhanh nhất hiện nay, sự phát triển của công nghệ đã làm thay đổi tất cả các lĩnh vực khác và mang đến sự tiện nghi, tiến bộ cho đời sống xã hội. Nắm được xu hướng đó nhà Trường cũng đầu tư để đào tạo những những ngành công nghệ bao gồm:

Trường cũng đầu tư để đào tạo những những ngành công nghệ để luôn theo kịp tốc độ phát triển của lĩnh vực này.

• 6420202 - Công nghệ sinh học
  • 6510303 - Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
  • 6510303 - Công nghệ kỹ thuật môi trường
  • 6s80201 - Kỹ thuật xây dựng

Khoa học và công nghệ là nền tảng để phát triển mọi ngành nghề và lĩnh vực khác.