Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương - Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương là một trong những trường trung cấp trọng điểm của quốc gia với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trường đã góp phần đào tạo và dẫn dắt đội ngũ các nhân lực đang tham gia đóng góp vào hoạt động của các cơ sở y tế trên cả nước cũng như các chuyên viên giỏi, chuyên nghiệp vững tay nghề trong lĩnh vực làm cho cho các chuỗi spa, các cơ sở làm đẹp. Song song đó, nhà trường luôn ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến, được cập nhập kịp thời, đầy đủ nội dung lý thuyết và chú trọng việc thực hành. Bên cạnh đó, nhà trường đã và đang tiếp tục xây dựng và phát triển, đầu tư quy mô để hoàn thiện đội ngũ, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo công tác dạy và học. để trở thành một trong những trường chất lượng nhất trên toàn quốc.

Trường Trung cấp Công nghệ Y Khoa Trung ương thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ VB2, Liên Thông cho tất cả các ngành đào tạo tại trường năm 2022 như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương tuyển sinh Hệ liên thông và VB2 năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng như sau:

• Sinh viên, học viên  đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học…

Ngành tuyển a bỏ vô nha

Phạm Vi Tuyển Sinh

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh Hệ liên thông và VB2 năm 2022 Trên phạm vi toàn quốc. Hiện trường có 5 cơ sở tiếp nhận hồ sơ trong cả nước  như: HCM - HN - ĐN - Đắk Lắk - Gia lai  nên các học sinh, sinh viên sẽ rất thuận tiện  trong công tác chuẩn bị hồ sơ cũng như làm thủ tục nhập học , đặc biệt là thuận tiện trong việc sắp xếp cơ sở học tập.

• Tại HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Tại HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN
  • Tại ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu. Đà Nẵng

Hồ Sơ Tuyển Sinh

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây:

1. Giấy báo nhập học
  2. Bản sao công chứng bảng điểm Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học
  3. Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  4. Bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học  phô tô công chứng
  5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân
  6. Các giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên nếu có
  7. 4 ảnh kích thước 3x4
  8. 4 ảnh kích thước 2x3
  9. Nơi nhận hồ sơ xét tuyển tại:

Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo

Học phí Đại học ngành Điều dưỡng áp dụng theo hình thức đăng ký tín chỉ. sinh viên căn cứ vào số lượng tín chỉ mỗi kỳ để đóng học phí.

Với ngành điều dưỡng hiện đang được áp dụng với mức học phí trọn khóa là: 45.000 000đ. Gồm có 8 học kì, 1 học kỳ gồm 5 tháng . học kỳ đầu đóng 9.000.000đ/k.  Gồm 105 tín chỉ (1 tín chỉ là 530.000đ/TC). Học phí không tăng trong quá trình học.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Hình Thức Đào Tạo Và Khung Thời Gian Học

Hình thức đào tạo: Trường đào tạo theo hình thức chính quy và bằng cấp chính quy theo quy định của bộ lao động thương binh & xã hội. Sinh viên hoàn tất chương trình và được công nhận tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng Trung Cấp  Chính Quy thuộc hệ thống văn bằng chính quy quốc gia.

Khung thời gian học: Trường thiết kế chương trình học theo 3 khung thời gian để thuận tiện cho các học viên sắp xếp thời gian học.

Học vào cuối tuần: Học 2 ngày cuối tuần  thứ 7 và CN (học từ 8h sáng đến 5h chiều)

Học vào buổi tối: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 (học từ 6h đến 9h30)

Học vào các ngày trong tuần: Học giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 7