Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là chương trình học dành cho những người có tham vọng thăng tiến trong sự nghiệp, khát khao trở thành nhà quản lý tiềm năng, không ngừng nâng cao kiến thức để tạo dựng con đường thành công trên bước đường tương lai của mình. Khi theo học chương trình cao học quản trị kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng rất hữu ích khi điều hành doanh nghiệp và mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng phát triển trong sự nghiệp của mình. Trường đại học Thành Đông là một trong những trường uy tín đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được đông đảo các bạn thí sinh trên toàn quốc lựa chọn cho giấc mơ nghề nghiệp của mình.

Trường Đại học Thành Đông là một trong những trường uy tín đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được đông đảo các bạn thí sinh trên toàn quốc lựa chọn cho giấc mơ nghề nghiệp của mình.

Ưu Điểm Chương Trình Đào Tạo

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Thành Đông được đào tạo dựa trên khung chương trình chuẩn, được Bộ GD&ĐT công nhận và có kế thừa, phát huy dựa trên các chương trình của các nước tiên tiến trên thế giới. Chương trình mang tính thực tiễn, là nền tảng để những sinh viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Thành Đông là một thương hiệu uy tín.

Tự hào là một trong những chương trình có chất lượng đào tạo uy tín và được đông đảo học sinh, học viên theo học.

Tại Việt Nam, Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cũng rất nhiều trường đào tạo, tuy nhiên để có kết quả học tập thật tốt ngoài khả năng của bản thân thì cũng cần chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, đào tạo uy tín. Trường Đại học Thành đông đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học sinh và phụ huynh chọn nhập học và tỷ lệ tốt nghiệp cao. Ngoài ra, rất nhiều cá nhân trong số những sinh viên của chúng tôi hiện đảm nhiệm các vị trí quan trọng ở các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chất lượng vượt trội

Chương trình đào tạo được giảng dạy trên nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến hiện đại, tiện ích, thuận lợi cho việc học tập. Tài liệu luôn được được cập nhật phiên bản mới nhất, do các tác giả nổi tiếng biên soạn, được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường ĐH hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các khối doanh nghiệp và chính phủ toàn cầu.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm bới các cố vấn là những chuyên gia trong ngành. Các khóa học sẽ được kết hợp với những dự án thực tế sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu và thực tiễn cho công việc của bạn. Ngoài ra, các dự án làm việc nhóm sẽ giúp học viên mở rộng tư duy và phát triển góc nhìn đa chiều qua quá trình học tập và làm việc với các bạn cùng nhóm, những người có chung chí hướng nhưng có trải nghiệm và chuyên môn khác biệt.

Học Phí Hấp Dẫn

Trường đại học Thành đông là một trong những trường có mức học phí thấp so với mặt bằng chung với một số trường đào tạo chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng trong nước. Đặc biệt, Trường cam kết học phí sẽ không tăng trong suốt quá trình học.

Thời Gian Linh Hoạt

Thời gian học linh hoạt  học vào cuối tuần hoặc buổi tối, chính sách bảo lưu và lịch học linh hoạt phù hợp cho học viên có thời gian biểu bận rộn, ở xa hoặc thường xuyên đi công tác đột xuất vẫn có thể tham gia học tập hiệu quả.

Trường thiết kế chương trình học theo 3 khung thời gian để thuận tiện cho các học viên sắp xếp thời gian học.

• Học vào cuối tuần: Học 2 ngày cuối tuần  thứ 7 và CN (học từ 8h sáng đến 5h chiều)
  • Học vào buổi tối: Học các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 (học từ 6h đến 9h30)
  • Học vào các ngày trong tuần: Học giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6

Hỗ Trợ Tận Tâm

Cung cấp dịch vụ cố vấn hồ sơ tận tâm chu đáo giúp học viên hoàn tất thủ tục theo quy trình nhanh gọn.là những chuyên gia lâu năm có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc, hỗ trợ học tập cho sinh viên, đội ngũ cố vấn học tập tại Đại Học Thành Đông hiểu rõ về khoá học cũng như mong muốn của sinh viên. Chúng tôi luôn sát cánh cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Sinh viên sẽ luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của chúng tôi ở bất cứ thời điểm nào, trước và trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Trường tự tin và cam kết sẽ mang tới sự hài lòng về chất lượng cho từng học viên khi tham gia học chương trình tại trường.