Chương trình đào toạ Thạc sĩ ngành Quản lý đất đai

Cùng với sự phát triển mạnh  của thị trường bất động sản, các hoạt động liên quan đến đất đai ngày càng đa dạng, phong phú những hoạt động như: chuyển nhượng, cho thuê đất,… diễn ra hàng ngày trong đời sống như một phần của sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Từ đất nông nghiệp, đất ở, đất sản xuất công nghiệp, kinh doanh thương mại, dịch vụ….. Và điều đó dẫn tới yêu cầu nguồn nhân lực có kiến thức, trình độ cao trong việc Quản lý đất đai của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng ngày càng cao. Chính vì vậy, Học tiếp chương trình thạc sĩ ngành Quản lý đất đai đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn thăng tiến hơn trong công việc cũng như có một công việc ổn định với mức lương cao.

Yêu cầu nguồn nhân lực có kiến thức, trình độ cao trong việc Quản lý đất đai của các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng ngày càng cao

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản lý đất đai của trường đại học Thành Đông nhằm cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu của ngành, liên ngành và phương pháp nghiên cứu khoa học phù hợp để có thể độc lập nghiên cứu và giải quyết các vấn đề chuyên môn về quản lý đất đai, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Có thể phát hiện, khám phá và thử nghiệm chính sách mới về pháp luật, chính sách phục vụ cho công tác quản lý Nhà nước về đất đai: đo đạc, lập bản đồ địa chính; xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu, đánh giá đất đai, lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong quá trình sử dụng đất đai... Có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Quản lý đất đai, Quy hoạch sử dụng đất, Quản lý tài nguyên...

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực công tác,có kiến thức chuyên sâu đảm nhiệm nhiệm vụ quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tế trong quản lý đất đai một cách có hiệu quả. Hiểu rõ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật và có khả năng vận dụng thành thạo các chính sách, tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ trong công tác quản lý đất đai.

Kiến thức

• Làm chủ kiến thức chuyên ngành, có tư duy phản biện; có kiến thức lý thuyết chuyên sâu để có thể phát triển kiến thức mới và tiếp tục nghiên cứu ở trình độ tiến sĩ; có kiến thức tổng hợp về pháp luật, quản lý và bảo vệ môi trường liên quan đến lĩnh vực được đào tạo; kiến thức lý luận, phương pháp luận về khoa học Quản lý đất đai, sử dụng và bảo vệ môi trường đất.
  • Phát huy và sử dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành vào việc thực hiện các công việc cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ quan quản lý, đơn vị sản xuất, sự nghiệp theo các chuyên ngành chuyên sâu qua các môn học tự chọn và chuyên đề nghiên cứu.

Chương trình đào tạoThạc sĩ ngành Quản lý đất đai nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Kỹ năng

• Giải quyết công việc phức tạp, không có tính quy luật, dự báo; có kỹ năng nghiên cứu độc lập để phát triển và thử nghiệm những giải pháp mới, phát triển các công nghệ mới trong quản lý đất đai.
  • Kỹ năng ngoại ngữ ở mức có thể hiểu được một báo cáo hay bài phát biểu về hầu hết các chủ đề trong công việc liên quan đến ngành; có thể viết báo cáo liên quan đến công việc chuyên môn; có thể trình bày rõ ràng các ý kiến và phản biện một vấn đề kỹ thuật bằng ngoại ngữ.
  • Rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động nghề nghiệp và vận dụng các kỹ năng về quản lý đất đai, phân tích đánh giá tiềm năng đất đai, bảo vệ và phục hồi nguồn tài nguyên đất, xây dựng hệ thống đăng ký đất đai hiện đại.

Lợi ích của chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý đất đai trường đại học Thành Đông

Chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý đất đai của trường Đại học Thành Đông chú trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất về thời gian cũng như lịch học linh hoạt và thiết kế chương trình mang tính thực tiễn phù hợp nhất cho học viên. Vừa có thể đảm bảo được công việc mà vừa có thể học hỏi, tích luỹ được nhiều kiến thức và kỹ năng cao hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên theo học chương trình Thạc sĩ tại trường.

Chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý đất đai của trường Đại học Thành Đông chú trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất và thiết kế chương trình mang tính thực tiễn phù hợp nhất cho học viên.

• Thời gian học tập được thiết kế phù hợp với điều kiện làm việc.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, luôn cập nhật theo các chương trình đào tạo hàng đầu trên thế giới và được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.
  • Chương trình được thiết kế mang tính thực tiễn cao giúp học viên tích lũy được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, nâng cao năng lực ra quyết định hiệu quả trong lĩnh vực quản lý đất đai.
  • Đội ngũ giảng viên là các nhà nghiên cứu, các chuyên gia đầu ngành cũng như những nhà quản lý thực tiễn thành công nhất, chuyên môn giỏi trong lĩnh vực quản lý đất đai ở Việt Nam;
  • Cơ hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm, và kết nối với một mạng lưới rộng khắp những nhà quản lý đất đai năng động, giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực ngành nghề của mình.