CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Chương trình

Cao đẳng    7  Trung cấp    5  Ngắn hạn    7 

Nhóm ngành

Y Dược Học    12  Chăm sóc sắc đẹp    6  Wellness sức khỏe và tinh thần    4 

Trường

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam    14  Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương    6  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Ngoại Thương Trường Trung Cấp Ngoại Thương

Bảng tin

Thông báo Thông tin
Thông tin tuyển sinh ngành Y

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Y sĩ đa khoa bậc CAO ĐẲNG duy nhất tại VN

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN (Đông Y)

Chương trình danh giá bậc nhất hiện nay

CAO ĐẲNG DƯỢC

Cao Đẳng Dược Chính Quy

Y SĨ ĐA KHOA - BẬC CAO ĐẲNG

Ngành liên thông trực tiếp lên bác sĩ y khoa

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Cao đẳng ngành điều dưỡng chính quy

Phục Hồi Chức Năng

Đào tạo chuyên viên Phục Hồi Chức Năng

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Chương trình vừa mới ban hành 2023

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Chương trình đầu tiên và duy nhất tại VN

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp

Y SĨ ĐÔNG Y

Nghề danh giá bậc nhất hiện nay

XÉT NGHIỆM Y HỌC

Ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học

Lí do chọn học nghề Vẽ móng nghệ thuật

Ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, trong đó dịch vụ chăm sóc móng cụ thể là vẽ móng nghệ thuật (Nail Art) đang được đánh giá là nghề hot chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi nhu cầu chăm sóc và làm đẹp vẽ móng ngày càng cao. Việc sở hữu cho mình một bộ móng đẹp không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Hơn nữa, nghề làm móng của người việt chúng ta không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là hoa kỳ. Vì vậy, nghề nail đang tạo ra sức hút vô cùng lớn trong giới trẻ và đã mang đến cơ hội nghề nghiệp cũng như tương lai cho rất nhiều người.

Nghề nail đang tạo ra sức hút vô cùng lớn trong giới trẻ và đã mang đến cơ hội nghề nghiệp cũng như tương lai cho rất nhiều người.

Vẽ móng nghệ thuật là một kỹ thuật trang trí và làm đẹp cho móng tay, móng chân bằng cách sử dụng những công cụ, dụng cụ  như: màu sắc tự nhiên, ngọc trai hoặc những vật họa tiết nhỏ để “trang điểm” cho bộ móng một cách nổi bật nhất. Người thợ sẽ sáng tạo và lấy cảm hứng từ hoa cỏ, thiên nhiên, hình học hay hoạ tiết trừu tượng để tạo nên một bộ móng quyến rũ và thu hút.

Ngoài ra, nhiều nhân viên làm móng hoặc gọi là nghệ nhân làm móng có kinh nghiệm và kỹ thuật cao họ còn nâng cấp kỹ thuật tay nghề bằng cách sử dụng những chi tiết cầu kỳ như nhãn dán, giấy bạc, thiết kế 3D,… để sáng tạo, vẽ móng nghệ thuật nhằm mang đến những bộ nail độc đáo và khác lạ nhất.

LÝ DO CHỌN HỌC NGHỀ VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT

Ngành vẽ móng nghệ thuật đang là ngành rất phát triển hiện nay ở việt nam cũng như nước ngoài. Vẽ móng nghệ thuật là ngành rất phù hợp dành cho nữ. Khi theo đuổi ngành vẽ móng tay, móng chân, hầu hết các bạn nữ thường thích ngành vẽ móng nghệ thuật bởi tính thẩm mỹ, tố chất nghệ thuật nên nhiều học viên nữ quyết định theo học bởi vì nó mang đến nhiều cơ hội việc làm.

Thời gian học nhanh chóng

Nhiều bạn trẻ hiện nay rẽ hướng học nghề bằng cách tham gia khóa học vẽ móng thay vì học đại học đang là con đường được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ hiện nay, học nghề đang lên ngồi vì giúp tương lai nhanh chóng ổn định, Với việc làm nail thời gian học cũng được rút ngắn chỉ với vài tháng là học viên có thể ra hành nghề, mở tiệm nail hoặc đi làm cho các salon.

Học phí thấp

Học phí của các trung tâm hay các trường chuyên dạy về vẽ móng nghệ thuật, làm nail rất mềm so với ngành khác. Hơn nữa, để thu hút các học viên, nhiều trung tâm cũng thường có những ưu đãi và điều kiện thuận lợi cho học viên để học viên có môi trường học tốt đáp ứng cho học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng. Giúp học viên có thể tự nâng cao tay nghề và tạo cơ hội việc làm cho chính mình.

Ngành vẽ móng nghệ thuật đang là ngành rất phát triển hiện nay ở việt nam cũng như nước ngoài.

Học xong thực hành được ngay

Sau khi hoàn thành xong khóa học Vẽ móng nghệ thuật, học viên có thể có cơ hội làm việc rộng mở tại các trung tâm,  các Salon. Nếu tay nghề cao và có điều kiện về kinh tế, học viên sau khi học xong cũng có thể tự kinh doanh Salon của riêng mình.

Cơ hội việc làm rộng mở:

Hiện nay nghề Nail rất được thịnh hành và phát triển ở Việt nam cũng như nước ngoài đặc biệt tại Mỹ. Các Trung tâm làm đẹp, các salon ngày càng mọc lên nhiều. Do đó, để có một cơ hội làm việc nâng cao tay nghề là rất dễ. Ngoài ra, bạn có thể ra nước ngoài để làm việc.

Lý do học Vẽ móng nghệ thuật tại Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam VẼ 

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt nam là trường một trong những cơ sở hoạt động và phát triển mạnh không những về khối ngành chăm sóc sức khỏe mà còn là trung tâm uy tín về mảng đào tạo nghề chuyên về làm đẹp tại việt nam như: Chăm sóc da, Trang điểm nghệ thuật, Nối mi, Vẽ móng, Massage, Xoa bóp - Bấm huyệt…Học viên được trường cấp bằng, chứng chỉ hành nghề có thể yên tâm thi hành nghề, mở cơ sở kinh doanh chăm sóc da theo đúng quy định của pháp luật.

Phương pháp học mang tính thực tiễn, 75% thời lượng học dành cho thực hành.

  • Giáo viên tham gia giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vẽ móng nghệ thuật
  • Môi trường học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi giúp cho học viên thuận tiện trong việc học
  • Phòng học, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ công cụ, dụng cụ, máy móc cho học viên thực hành.
  • Phương pháp học mang tính thực tiễn, 75% thời lượng học dành cho thực hành.
  • Nhận được chứng chỉ nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
  • Cam kết 100% học viên sau tốt nghiệp có thể thi thành nghề
  • Miễn phí tư vấn, định hướng cho học viên có nhu cầu kinh doanh salon nail
  • Có chương trình hướng nghiệp cho các học viên sau khi tốt nghiệp.