Lợi ích khi tham gia khoá học Nối Mi Nghệ Thuật tại trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Nối mi Nghệ thuật là một ngành nghề làm đẹp cho đôi mắt đang trở nên rất phổ biến và hót trong xã hội hiện nay.Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, do đó có một đôi mắt đẹp luôn khiến phái đẹp tự tin hơn. Có tay nghề Nối Mi giỏi, chuyên nghiệp thì bạn yên tâm luôn có một công việc ổn định, dù bạn làm thợ hoặc làm chủ thì cũng đều có mức thu nhập cao, kinh tế ổn định và có thể phát triển rộng mở trong tương lai.

TẠI SAO HỌC NỐI MI NGHỆ THUẬT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đào tạo học nối mi chuyên nghiệp và đã cấp hàng nghìn chứng chỉ nghề cho học viên trên toàn quốc. Đến với trường, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia đầu ngành, đồng thời học cách làm quen và thực hành trực tiếp với những dụng cụ nối mi chuyên dụng.

Với một bề dày đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp qua nhiều năm. Trường Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản, đề cao tính thực tiễn với thời lượng thực hành hơn 70%.  Chính vì vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đều trở thành những Kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực làm đẹp, vững tay nghề và là những mục tiêu tuyển dụng của các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Đến với trường, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia đầu ngành, đồng thời học cách làm quen và thực hành trực tiếp với những dụng cụ máy móc chăm sóc , Nối Mi hiện đại và chuyên dụng.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên viên tham gia giảng dạy giàu kinh nghiệm và đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi tay nghề.

Ngoài ra, sau khi học xong chương trình bạn còn được giới thiệu thực tập tại các salon Nối Mi tại TP, HCM - HN - ĐN. Quá trình thực tập sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội để cọ xát thực tế, rèn luyện kỹ năng và tiếp thu kinh nghiệm cũng như cơ hội việc làm.

Sinh viên tham gia học tại trường đạt được và hưởng những lợi thế

• Được cấp chứng chỉ Nối mi chuyên nghiệp có giá trị trên toàn quốc.
  • Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phải lành nghề
  • lớp học được thiết kế theo mô hình 1 thầy 10 trò
  • Cố vấn chuyên môn là các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu
  • Thực hành các kỹ năng tay nghề với hệ thống công nghệ cao trong ngành thẩm mỹ
  • Học viên theo học nối mi nghệ thuật tại trường sẽ được đào tạo bởi các giảng viên và chuyên gia nối mi đầy kinh nghiệm, theo sát học viên trong suốt quá trình học.
  • Được học theo phương pháp cầm tay chỉ việc đúng giáo trình chuẩn quốc tế đã được biên soạn phù hợp với người việt
  • Học viên sẽ được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ, đào tạo kinh doanh nếu bạn có nhu mở spa – salon làm đẹp
  • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên tỉnh xa

lớp học được thiết kế theo mô hình 1 thầy 10 trò