YHOC.edu.vn

Chương trình

Cao đẳng    7  Trung cấp    5  Ngắn hạn    3 

Nhóm ngành

Y Dược Học    12  Chăm sóc sắc đẹp    3  Wellness sức khỏe và tinh thần    2 

Trường

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam    10  Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương    5  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Ngoại Thương Trường Trung Cấp Ngoại Thương

Bảng tin

Thông báo Thông tin
Thông tin tuyển sinh ngành Y

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Y sĩ đa khoa bậc CAO ĐẲNG duy nhất tại VN

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN (Đông Y)

Chương trình danh giá bậc nhất hiện nay

CAO ĐẲNG DƯỢC

Cao Đẳng Dược Chính Quy

Y SĨ ĐA KHOA - BẬC CAO ĐẲNG

Ngành liên thông trực tiếp lên bác sĩ y khoa

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Cao đẳng ngành điều dưỡng chính quy

Phục Hồi Chức Năng

Đào tạo chuyên viên Phục Hồi Chức Năng

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Chương trình vừa mới ban hành 2023

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Chương trình đầu tiên và duy nhất tại VN

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp

Y SĨ ĐÔNG Y

Nghề danh giá bậc nhất hiện nay

XÉT NGHIỆM Y HỌC

Ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học

Danh sách đầy đủ những trường có đào tạo ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa

Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa đã được Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp chính thức ban hành, đây được xem như ngành “Y Đa Khoa” ở bậc cao đẳng và là ngành học danh giá nhất trong nhóm ngành khoa học sức khỏe đó đó, từ khi ra đời chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đang công tác trong ngành Y với vai trò là người Y sĩ. 

Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa đã được Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp chính thức ban hành, đây được xem như ngành “Y Đa Khoa” ở bậc cao đẳng.

Y sĩ đa khoa là một chức danh nghề nghiệp trong ngành Y, người y sĩ được phép thực hiện khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị những bệnh lý nhẹ và đây là công việc của rất nhiều người mơ ước. Nhưng cũng lẽ đó mà chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa được yêu cầu vô cùng khắc khe trong công tác đào tạo. Hiện tại chỉ có một số ít (duy nhất 03 đơn vị tại thời điểm viết bài) những trường đủ điều kiện để được cấp phép đào tạo chương trình này, chúng ta cùng điểm qua từng trường một.

Chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa được yêu cầu vô cùng khắc khe trong công tác đào tạo. Hiện tại chỉ có một số ít (duy nhất 03 đơn vị tại thời điểm viết bài) những trường đủ điều kiện để được cấp phép đào tạo

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

Đứng đầu danh sách những trường được cấp phép đào tạo cao đẳng y sĩ đa khoa là một cái tên không còn xa lạ trong mảng đào tạo nhân lực ngành Y tế. Đó là Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam. Trường đã chính thức thông báo tuyển sinh chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa trên phạm vi toàn quốc. Đây là chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa có mức học phí tốt nhất hiện nay chỉ từ 50tr trọn khóa. 

Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng y sĩ đa khoa khá hạn chế và chỉ ưu tiên những hồ sơ sớm nhất do đó, nếu bạn đang kiếm một chương trình cao đẳng y sĩ đa khoa chất lượng với mức chi phí thấp nhất thì Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược  Việt Nam là sự lựa chọn ưu tiên số 1.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho chương trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa

Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình

Trường Cao Đẳng Y Tế Thái Bình một cái tên khá quen thuộc trong giáo dục nghề nghiệp khối ngành sức khỏe. Trường trực thuộc UBND Tỉnh và là một đơn vị công lập nên học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa tại trường cũng ở mức vừa phải. Tuy nhiên có một điểm trở ngại lớn nhất là là trường chỉ có cơ sở đào tạo tại Tỉnh Thái Bình do đó sẽ không thuận tiện cho những học viên ở các tỉnh thành khác.

Trường chỉ có cơ sở đào tạo tại Tỉnh Thái Bình do đó sẽ không thuận tiện cho những học viên ở các tỉnh thành khác

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Khác với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam (đơn vị chuyên khối ngành khoa học sức khỏe) trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn là trường cao đẳng đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo. Trong đó, trường cũng có đào tạo một số ngành liên quan đến sức khỏe. 

Trường có nhiều cơ sở đào tạo ở nhiều tỉnh thành khác nhau, cũng khá thuận tiện cho nhiều đối tượng tham gia chương trình. Tuy nhiên, học phí ngành cao đẳng y sĩ đa khoa của Trường khá cao hơn so với mặt bằng chung, giao động từ 80tr đến hơn 100tr trọn khóa đó đó nếu tài chính không phải là vấn đề của bạn thì Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn là một địa chỉ trong sách sách lựa chọn của bạn.

Nếu tài chính không phải là vấn đề thì bạn có thể cân nhắc Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn để theo học chương Trình Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều trường đang xin phép để được đào tạo Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa, nhưng do yêu cầu đối với công tác đào tạo ngành này là vô cùng khắc khe do đó cho đến thời điểm hiện tại chỉ có 3 đơn vị được cấp mã ngành đào tạo. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật danh sách trong thời gian sắp tới nhằm giúp học viên có đủ thông tin cho sự lựa chọn của mình trên con đường trở thành một cử nhân cao đẳng y sĩ đa khoa.

Bạn luôn theo dõi để được cập nhật những thông tin mới nhất về những trường được cấp phép đào tạo Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa.

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA
  • Bậc đào tạo: Cao đẳng
  • Bằng cấp: Chính quy
  • Thời gian: 30 tháng
  • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA